Ghi điểm bóng đá giả tưởng Euro 2012

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Rob James Allen
Euro 2012 Fantasy Football đang đến và tôi ở đây để cố gắng và mang đến cho bạn khởi đầu tốt nhất có thể. Tôi đã dựa trên bài viết này dựa trên phiên bản miễn phí có sẵn thông qua McDonalds và UEFA nhưng các bài viết tiếp theo có thể xuất hiện khi các phiên bản khác nhau xuất hiện.

Mục đích của bài viết này là xem xét cách trao điểm trò real madrid vs barcelona  chơi và sử dụng điều này làm cơ sở cho việc lựa chọn người chơi của chúng tôi. Vậy chúng ta phải bắt đầu từ đâu?

Đó là phần tham gia quan trọng

Phù hợp với phiên bản giải bóng đá giả tưởng của Premier League nhưng trái ngược với phiên bản của Yahoo, trò chơi McDonalds 2012 mang đến cho bạn công sức vì chỉ xuất hiện. Các quy tắc quy định rõ ràng rằng bất kỳ cầu thủ nào vượt qua sân sẽ nhận được một điểm và những người chơi kéo dài hơn 60 phút sẽ nhận được hai điểm. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ đội nào vì bạn có thể yên tâm, nếu bạn chọn tốt, 22 điểm cho đội của bạn chỉ bằng cách chọn những cầu thủ thực sự sẽ thi đấu. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi, bạn phải luôn đặt mục tiêu đạt được 66 điểm vào cuối Ngày 3 bằng cách chơi tất cả các vị trí có thể.

Mục tiêu đến từ đâu?

Trò chơi McDonalds điều chỉnh số điểm được trao cho một bàn thắng bằng một điểm cho mọi vị trí trở lại từ tiền đạo. Nói cách khác, tiền đạo ghi 4, trung vệ 5, hậu vệ hoặc thủ môn ghi 6. Trong khi các bàn thắng từ giữa các gậy là cực kỳ hiếm, có rất nhiều hậu vệ và tiền vệ có thể ghi bàn – những cầu thủ như Raphael Van de Vaart, Ashley Young, Raul Meireles, Cabaye, Olsson, Evra, Cahill, v.v. Những điều này nên ở phía trước trong suy nghĩ của bạn. Nó cũng đáng để tìm kiếm những cầu thủ có nhiều khả năng kiến ​​tạo nhất, đây chắc chắn là những tiền vệ cánh và hậu vệ cánh để những cầu thủ như Mata có thể giới thiệu ở đây.

Đậu xe buýt.

Một trong những kỹ năng được đánh giá cao trong bóng đá giả tưởng là khả năng giữ sạch lưới. Trong trò chơi McDonalds 2012 nó thực sự được đánh giá cao! Nếu bạn chọn một đội với đội hình 1-5-4-1, bạn thực sự có thể thu được 28 điểm nếu những người không phải tiền đạo của bạn đều giữ sạch lưới. Từ kinh nghiệm, thật dễ dàng để đề xuất điều này nhưng khó thành công hơn rất nhiều, theo suy nghĩ của tôi, việc lựa chọn những hậu vệ chơi trước một thủ môn đẳng cấp thế giới sẽ hướng bạn đúng.

Hình phạt

Trong khi có rất nhiều lựa chọn ghi bàn cho các quả phạt đền, những tỷ số này cực kỳ khó dự đoán trước. Các quả phạt đền là rất ít và xa nhau và rất khó để xác định ai sẽ phạm lỗi hoặc cơ hội thành công của thủ môn trong việc cứu thua. Trong khi bạn có thể nhìn vào màn trình diễn rút thẻ đỏ trước đây của trọng tài, cá nhân tôi sẽ loại bỏ toàn bộ phần này khỏi suy nghĩ của bạn. Đôi khi, việc tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát cũng có ý nghĩa.

Phần còn lại

Các điểm còn lại xoay quanh các hành động kỷ luật và các hành động trên sân như cứu thua. Mặc dù có thể dự đoán những cầu thủ nào có khả năng phải nhận thẻ đỏ và vàng khi ra sân trong nước, nhưng điều này cần được chú ý vì luôn có sự khác biệt khi khoác áo ĐTQG của bạn. Việc thủ môn ghi được 1 điểm cho mỗi 3 pha cứu thua thật nực cười. Nếu nó cao hơn, nó có thể đáng sử dụng một thủ môn buộc phải hoạt động thường xuyên hơn nhưng những điểm số này chỉ dẫn bạn