4 lời khuyên để mua giày bóng đá phù hợp

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cho dù bạn là một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm hay người mới bắt đầu, việc mua một đôi giày đá bóng phù hợp là điều nên làm. Nếu bạn đã lựa chọn đúng, bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng của mình hơn nữa. Bạn sẽ chơi tốt hơn rất nhiều. Để chọn loại giày đá bóng tốt nhất, bạn có thể làm theo những lời khuyên dưới đây.

Xem xét phong cách chơi của bạn

Trước hết, bạn cần xem xét vị trí và phong cách của la liga table mình. Bạn là trung vệ hay cầu thủ chạy cánh tốc độ? Nếu bạn chỉ đang cố gắng áp dụng một phong cách cụ thể hoặc bạn chơi ở nhiều vị trí, bạn có thể muốn chọn một cặp mang lại tính linh hoạt. Dựa trên những điều này, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một cặp đáp ứng phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Phòng cho sự phát triển và kích thước

Mua giày đá bóng có thể là một vấn đề khó có thể phá vỡ vì bạn phải chọn loại mang lại sự vừa vặn và thoải mái nhất. Một điều khác mà bạn cần phải tìm kiếm là cơ hội để phát triển. Nếu cặp của bạn có chỗ để phát triển, bạn sẽ không cần phải mua lại cặp mới. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chỗ trống lớn hơn trong các đế đá bóng. Nếu nó đã lỏng lẻo một chút, bạn cũng có thể bao gồm một lớp bổ sung.

Loại lĩnh vực

Bạn thường chơi ở đâu nhất? Đó là cỏ hay cỏ nhân tạo? Đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại dựa trên loại bề mặt bạn chơi.

· Nền tảng vững chắc

Đối với hầu hết các bề mặt cỏ, đế bóng đá chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng. Những bề mặt này thỉnh thoảng gặp mưa và khô ráo. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là các loại giày đá bóng này có các đinh tán cho phép lực kéo tốt hơn. Vì vậy, đây là điều quan trọng cần ghi nhớ.

· Mặt đất nhân tạo

Ngày nay, cỏ nhân tạo khá phổ biến không kém gì việc chơi bóng. Nếu bạn kiểm tra các cửa hàng địa phương của mình, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của một sân cỏ nhân tạo. Để có lực kéo tốt hơn, chúng đi kèm với đinh tán cao su chất lượng cao.

· Trong nhà

Những loại được thiết kế cho trong nhà là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi trên bề mặt cứng hoặc trong phòng tập thể dục. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một số đôi có đế ngoài bằng cao su để bám sàn tốt hơn. Đây là một tính năng tuyệt vời để tìm kiếm vì nó cho phép bạn thực hiện các bước di chuyển nhanh chóng trong khi chơi.

Hỏi xung quanh

Nếu bạn muốn thu hẹp tìm kiếm của mình cho các loại giày đá bóng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nhận các đề xuất cá nhân. Đồng đội của bạn có thể đã thực hiện nghiên cứu, vì vậy bạn có thể hỏi ý kiến ​​của họ. Bạn có thể liên hệ với một số người chơi để biết một vài thương hiệu tốt. Ngoài ra, bạn có thể hỏi ý kiến ​​huấn luyện viên của mình vì họ có cái nhìn sâu sắc về những gì phù hợp với một cầu thủ.

Tóm lại, nếu bạn đang cảm thấy khó khăn để có được đôi giày đá bóng phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ những lời khuyên được đưa ra ở trên khi mua sắm. Hy vọng điều này sẽ giúp ích.